03 tháng để trở thành chuyên viên cấp dưỡng mầm non

Trường Trung cấp Đông Dương giới thiệu Khóa học Cấp dưỡng – dinh dưỡng mầm non ngắn hạn. Khóa học kéo dài 3 tháng, giúp bạn nắm vững các kiến thức về dinh dưỡng mầm non để trở thành những Cấp dưỡng chuyên nghiệp và có cơ hội làm việc tại các trường mầm non tư thục và công lập lớn nhất tại Việt Nam.

Vì sao chọn nghề cấp dưỡng

 Lý do nên chọn khóa học

Chương trình đào tạo Cấp dưỡng giúp người học nắm vững kiến thức cơ bản về dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm; quy trình chế biến thực phẩm khoa học, vệ sinh; nguyên tắc xây dựng thực đơn, khẩu phần dinh dưỡng phù hợp với từng độ tuổi của trẻ để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống các bệnh liên quan tới dinh dưỡng (suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì, thiếu máu, còi xương, thiếu vitamin D….)
Ngoài ra, học viên còn được trải nghiệm các vị trí khác nhau từ sơ chế, chế biến trực tiếp đến nấu chính, và các công việc khác trong nhà bếp tùy theo khả năng cá nhân; cách chế biến món ăn đảm bảo dinh dưỡng, xây dựng khẩu phần ăn cho trẻ.
Điều kiện tốt nghiệp THCS hoặc đang là nhân viên tại các trường Mầm non là bạn có thể đăng ký khóa học này. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được Chứng chỉ khóa học “Lớp Cấp Dưỡng” và tự tin xin việc tại bất kỳ trường Mầm non nào.

 Đôi nét về trường Trung cấp Đông Dương 

Trường Trung cấp Đông Dương là một trong ba trường Trung cấp duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh được phép đào tạo hai chuyên ngành: GIÁO DỤC MẦM NON và GIÁO DỤC TIỂU HỌC. Trường trung cấp Đông Dương được giao nhiệm vụ đặc biệt để đào tạo cung cấp nguồn nhân lực không chỉ cho ngành GIÁO DỤC MẦM NON Thành phố Hồ Chí Minh mà còn cho cả các tỉnh thành trong cả nước.

Chương trình đào tạo cấp dưỡng

Chương trình học

– Đặc điểm phát triển cơ thể trẻ
– Dinh dưỡng trẻ mầm non
– Phương pháp xây dựng khẩu phần thực đơn
– Vệ sinh an toàn thực phẩm & cách bảo quản dụng cụ thiết bị nhà bếp
– Quy trình tổ chức bếp một chiều
– An toàn lao động trong nhà bếp
– Kỹ thuật chế biến và đảm bảo chất DD khi nấu ăn cho trẻ
– Báo cáo công tác chăm sóc – nuôi dưỡng trẻ trong trường Mầm non
– Thực tập
– Thi kết thúc khóa học

Để đăng ký tìm hiểu thêm về khóa học, vui lòng để lại thông tin tại đây: 
Hotline: 0963.888.712 – 0963.888.713 – 0963.888.714
—————————————————
TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG DƯƠNG:
Địa chỉ: 43 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, Tp.HCM
Điện thoại: (08)35264970 – (08)35264971
Email: tuyensinh1@dongduong.edu.vn

Đăng ký trực tuyến

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.