Chương Trình Đào Tạo Chất Lượng Cao Ngành Sư Phạm Mầm Non

Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế, chất lượng cuộc sống được nâng cao, các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm đến giáo dục con trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời. Bên cạnh đó, người phụ nữ trong xã hội hiện đại bên cạnh các công việc nội trợ, chăm sóc gia đình còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Chính vì những lý do này, các bậc phụ huynh ngày nay có khuynh hướng gửi trẻ đến các nhà trẻ “chất lượng cao” từ rất sớm. Vai trò và thu nhập của thầy cô giáo mầm non vì thế cũng ngày được nâng cao không chỉ tại Việt Nam, mà rất nhiều các Quốc gia khác tại Châu Á, Bắc Mỹ và Úc.

Riêng tại Úc hiện có 140.000 người là nhân viên nhà trẻ. Trong đó 30% là giáo viên (teacher), nhà quản lý (manager), nhà phối hợp (co-ordinators). Nguồn nhân lực này gia tăng hàng năm từ 70.000 người (1997) lên 105,000 người (2004). Nhân viên nhà trẻ nằm trong 5 ngành nghề có nhu cầu việc làm cao nhất.

tre mam non

Tại Việt Nam có rất nhiều trường từ Trung cấp, Cao Đẳng, Đai học đào tạo chuyên ngành sư phạm mầm non để cung cấp nhân lực cho cả nước. Tuy nhiên, hầu hết các trường chưa thực sự chú trọng tới việc đào tạo Giáo viên mầm non chất lượng cao có khả năng sử dụng Anh văn lưu loát; trong khi đó các trường mầm non chất lượng cao hay trường mầm non quốc tế được thành lập ngày càng nhiều, có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều.

Nắm bắt được nhu trên, tự hào là một trong những trường trung cấp duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh được Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM cho phép đào tạo ngành sư phạm mầm non, Trường Trung cấp Đông Dương đã mạnh dạn triển khai chương trình đào tạo chất lượng cao ngành sư phạm Mầm non. Không những thế, Trường còn liên kết với trường UPC (University Preparation College) tại Sydney, Australia để đào tạo Chứng chỉ III (Certifivate III) ngành giáo dục mầm non, mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên của Trường chuyển tiếp sang Úc học tại Trường Cao đẳng UPC để nhận bằng Cao đẳng trong thời gian 18 tháng. Sau đó, có thể tiếp tục ở lại Úc làm việc trong 3 năm được hưởng lương theo chương trình working visa 485 và chương trình thực tập nghề nghiệp có hướng dẫn (Occupation Training Program – visa 402).

Thông qua chương trình Đào tạo chất lượng cao ngành sư phạm Mầm non này, Nhà trường mong muốn không chỉ đem lại cho các em kiến thức chuyên sâu về ngành sư phạm mà còn đảm bảo trình độ Anh Ngữ giao tiếp lưu loát giúp các em sau khi tốt nghiệp có thế tự tin đứng lớp và trợ giảng với mức lương cáo từ $400 đến $600 trong các trường mầm non quốc tế hoặc trường mầm non chất lượng cao tại Việt Nam, đồng thời có cơ hội tham gia học lên cao đẳng, đại học và thực tập nghề nghiệp có hưởng lương và định cư tại Úc hoặc làm việc tại các Quốc gia khác trên Thế giới.

Thông tin liên hệ:

Trường Trung cấp Đông Dương, 43 Nguyễn Thông, phường 7, quận 3, TP.HCM

ĐT: (08) 3526 4971

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.