Cùng các bạn sinh viên Trường Trung Cấp Đông Dương háo hức chuận bị cho 20/11

Để chuẩn bị chào đón ngày Nhà Giáo Việt Nam sắp đến gần, hơn 1 tháng qua, thầy trò trường Trung cấp Đông Dương đã ráo riết diễn tập tiết mục đặc biệt mang tên Sinh Viên Thanh Lịch – Văn Nghệ.

Đây là tiết mục mang tính chuyên nghiệp cao, được đông đảo các bạn sinh viên tham gia và hưởng ứng rất nhiệt tình với các cuộc thi chính là biểu diễn trang phục áo dài và dạ hội, biểu diễn những điệu múa truyền thống, diễn kịch, đơn ca và tốp ca. Tất cả các bạn sinh viên tham gia cuộc thi phải trải qua vòng loại dưới sự lựa chọn gắt gao của thành phần ban giám khảo nhà trường, những gương mặt xuất sắc lọt vào vòng chung kết sẽ được trình diễn phần thi của mình vào đêm 19/11 – đêm văn nghệ mừng ngày Tri ân nhà giáo của Tổ chức Giáo dục Quốc tế Đông Dương.

trungcapdongduong1
Cuộc thi đã nêu bật ra được giá trị văn hóa của người Viêt Nam thông qua những tiết mục mang đậm tính nhân văn của các bạn sinh viên. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện bản thân trên sân khấu cũng như phát huy những tài năng tiềm tàng của chính bản thân. Chỉ còn vài ngày nữa, những bạn sinh viên có tiết mục xuất sắc sẽ được tỏa sáng trên sân khấu và được thi thố cùng với những tiết mục của các đơn vị thành viên khác trong cùng hệ thống của Tổ chức Giáo dục Quốc tế Đông Dương. Chúng ta hãy cùng hồi hộp chờ đợi và đón xem nhé!

trungcapdongduong5

trungcapdongduong7   

 

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.