Trường Đông Dương tổ chức Lễ Bế giảng khóa V 2013-2015

08/08/2015 09:00

Vào ngày 08/08 này, Lễ Bế giảng khóa V 2013-2015 sẽ được tổ chức trang trọng tại Hội Trường 272 Võ Thị Sáu với sự tham gia của ban lãnh đạo nhà trường, các quan khách, quý thầy cô và các bạn học sinh của trường Trung Cấp Đông Dương.

 
le be giang truong trung cap dong duong 2013-2015

Lễ Bế giảng khóa V 2013-2015

Trong suốt hai năm học, các bạn học sinh đã cùng nhau học tập và chia sẻ một mục tiêu chung về tương lai. Ai ai cũng háo hức và mong đợi ngày ra trường để chính thức bước chân vào ngưỡng cửa cuộc đời với tư cách là một người đã trưởng thành và độc lập về mọi mặt. Lễ Bế giảng đang đến gần cũng đồng nghĩa với việc sắp phải xa Đông Dương, mái trường đã cho các bạn những kiến thức, trải nghiệm và một môi trường học tập toàn diện.

Nhìn lại hai năm học vừa qua, từ những ngày đầu còn bỡ ngỡ cho đến giờ, các bạn học sinh đã trưởng thành và chững chạc hơn rất nhiều. Đặc biệt, các bạn học sư phạm mầm non hay sư phạm tiểu học giờ đây đã mang tác phong và dáng dấp của những nhà giáo thực thụ. Các thầy cô tương lai này cũng như là các bạn học sinh khác sẽ còn thay đổi và trải nghiệm để hoàn thiện mình hơn trong cả nghề nghiệp và cuộc sống. Rồi đây, những tiết học thực hành, kiến tập thực tế trong suốt khóa học sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của các em sau khi ra trường. Lễ Bế giảng tuy sẽ là buổi gặp mặt và chia tay của các bạn học sinh với mái trường Đông Dương, nhưng đồng thời cũng sẽ là bước ngoặt vào đời của chính các em. Ngoài những kiến thức và hỗ trợ của nhà trường trong thời gian qua, Ban lãnh đạo và đội ngũ các thầy cô giáo cũng muốn gửi gắm một niềm tin và hy vọng rằng nhờ vào những nỗ lực học tập của các em, những bài giảng chuyên môn sát với thực tế, những lớp tiếng Anh vui tươi và bổ ích,… sẽ là một nền tảng vững chãi cho các em vào đời.

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.