Học viên Khóa Trợ lý điều dưỡng K02 thực tập tại Bệnh viện Phục hồi chức năng và Điều trị bệnh Nghề nghiệp

Ngày 24/4/2017 Trường Trung cấp Đông Dương đã liên kết với Bệnh viện Phục hồi chức năng và Điều trị bệnh nghề nghiệp tổ chức đợt thực tập cho các bạn học viên đang theo học Khóa Trợ lý điều dưỡng K02. Các bạn đã được thị phạm và thực hành thực tế dưới sự hướng dẫn của đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên dày dạn kinh nghiệm tại bệnh viện.

Đây là các bạn học viên tham gia chương trình du học Đức miễn phí ngành Điều dưỡng tại Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương – ICSA (đơn vị thành viên cùng thuộc Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương với IC). Lớp Trợ lý điều dưỡng mà IC liên kết tổ chức đào tạo nhằm giúp các bạn học viên hoàn tất thủ tục để xin visa du học. Vì theo quy định mới của Đại sứ quán Đức, người đi du học Đức ngành điều dưỡng phải có chứng nhận hoàn tất khóa học kiến thức điều dưỡng nền tảng tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo của IC được dạy theo giáo trình và phương pháp đào tạo của Bang Hessen Đức, chính vì vậy là cơ hội tốt để các bạn học viên tích lũy kiến thức cũng như làm quen với chương trình đào tạo của Đức mà mình sẽ theo học sau này tại chính nước Đức. Chương trình này cũng rất phù hợp cho các bạn muốn học điều dưỡng để có thể tự chăm sóc người thân hay làm việc tại các cơ sở, trung tâm điều dưỡng tại Việt Nam.

Một số hình ảnh về buổi thực tập:

Học viên Khóa Trợ lý điều dưỡng K02 thực tập tại Bệnh viện Phục hồi Chức năng và Điều trị bệnh Nghề nghiệpHọc viên Khóa Trợ lý điều dưỡng K02 thực tập tại Bệnh viện Phục hồi Chức năng và Điều trị bệnh Nghề nghiệpHọc viên Khóa Trợ lý điều dưỡng K02 thực tập tại Bệnh viện Phục hồi Chức năng và Điều trị bệnh Nghề nghiệpHọc viên Khóa Trợ lý điều dưỡng K02 thực tập tại Bệnh viện Phục hồi Chức năng và Điều trị bệnh Nghề nghiệpHọc viên Khóa Trợ lý điều dưỡng K02 thực tập tại Bệnh viện Phục hồi Chức năng và Điều trị bệnh Nghề nghiệpHọc viên Khóa Trợ lý điều dưỡng K02 thực tập tại Bệnh viện Phục hồi Chức năng và Điều trị bệnh Nghề nghiệp

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.