Hội thảo Du học Đức và Khai giảng Khóa trợ lý điều dưỡng K1

Ngày 27/09/2016 Trung tâm Tư vấn Du học Đông Dương (ICSA) kết hợp cùng Trường Trung cấp Đông Dương sẽ tổ chức Hội thảo “Cơ hội lập nghiệp ngành điều dưỡng tại Đức cùng Tập đoàn Azurit” đồng thời khai giảng “Khóa học trợ lý điều dưỡng K1”. Chương trình sẽ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Tập đoàn Azurit, lãnh đạo Trung tâm Tư vấn Du học Đông Dương, Trường Trung cấp Đông Dương cùng đông đảo quý phụ huynh và học sinh, sinh viên.
hội thảo du học đức
Tham gia buổi hội thảo “Cơ hội lập nghiệp ngành điều dưỡng tại Đức cùng Tập đoàn Azurit” các bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của ICSA và đại diện Tập đoàn Azurit giới thiệu, giải đáp đầy đủ thông tin chương trình học ngành Điều dưỡng, những điều kiện phúc lợi đặc biệt mà các bạn sẽ được hưởng khi du học tại Đức cũng như cơ hội nghề nghiệp và định cư tại Đức sau khi tốt nghiệp. Azurit hiện là tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Đức với có hệ thống Trung tâm điều dưỡng hiện đại và phạm vi hoạt động rộng khắp tại Đức, buổi tham quan của Tập đoàn lần này tại ICSA cũng mở ra nhiều cơ hội việc làm tại Tập đoàn Azurit tại Đức cho học viên của ICSA.
Cũng trong khuôn khổ của chương trình, Trung tâm tư vấn du học Quốc tế Đông Dương (đơn vị trực thuộc Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương với ICSA) sẽ tổ chức khai giảng khóa đầu tiên của Lớp “Trợ lý điều dưỡng – Kỹ thuật viên chăm sóc người cao tuổi K1”. Đây là khóa học giúp các học viên có nhu cầu du học Đức có được chứng nhận đã học kiến thức điều dưỡng nền tảng tại Việt Nam. Đáp ứng yêu cầu về hồ sơ xin cấp visa du học Đức ngành điều dưỡng vừa mới thay đổi (Đại sứ quán Đức yêu cầu ứng viên xin cấp visa du học Đức ngành điều dưỡng phải có chứng chỉ về Kiến thức nền tảng điều dưỡng khi nộp hồ sơ).
trợ lý điều dưỡng

Khóa học này do ICSA kết hợp cùng Trường Trung cấp Đông Dương nhằm tạo thuận lợi và hỗ trợ tốt nhất cho các ứng viên có nhu cầu du học Đức ngành điều dưỡng. Chương trình đào tạo theo khung chương trình của bang Hessen – Đức, chính vì vậy không chỉ học viên có nhu cầu du học Đức ngành điều dưỡng theo học để làm quen với mô hình đào tạo của Đức sau này mà các bạn có mong muốn làm việc tại các trung tâm điều dưỡng tại Việt Nam cũng có thể theo học để nâng cao khả năng và nghiệp vụ điều dưỡng với chương trình đào tạo chuẩn Đức.


Thông tin tin chi tiết về Hội thảo “Cơ hội lập nghiệp ngành điều dưỡng tại đức cùng Tập đoàn Azurit” Lễ khai giảng “Khóa học trợ lý điều dưỡng K1”

Địa điểm: Hội trường Tây Úc (Lầu 6) – 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp.HCM 
Thời gian: 9:00 – 11:00, Ngày 27/09/2016

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG (ICSA)
Người liên hệ: Ms Ngô Thị Thu
Email: thungo@icsa.edu.vn
Địa chỉ: Số 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp.HCM
Website: icsa.edu.vn   
Điện thoại: (08) 62521144 – (08)62543344

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.