Hội thao kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2016

Nhiệt liệt chào mừng 85 năm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1931-26/03/2016), và hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Đoàn thanh niên trường Trung cấp Đông Dương tổ chức hội thao HSSV, với mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của Trường, tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa HSSV trong toàn trường.
hoi-thao-giai-da-banhNgoài ra, đây còn là dịp để phát hiện và bổ sung những học viên yêu thể thao, bổ sung vào đội tuyển của trường tham dự các cuộc thi trên toàn quốc.

Tham gia hội thao của Trường Trung cấp Đông Dương, các bạn học viên sẽ được tham gia các hoạt động như Bóng đá mini nữ và Kéo co nữ diễn ra tại Sân bóng đá Chảo Lửa – 18C Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình. Bên cạnh đó, khi tham gia các hoạt động trong Hội thao, học viên còn có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị.

Nhanh tay đăng ký ngay để tham gia và giành lấy những giải thưởng hấp dẫn!

Thông tin chi tiết:

Hội thao Trường Trung cấp Đông Dương

• Thời gian đăng ký: Từ 11/03 – 18/03/2016
  • Địa điểm: Sân bóng đá Chảo Lửa – 18C Cộng Hòa, P.12. Q.Tân Bình
  • Thời gian diễn ra hội thao: 07h00, Chủ nhật 20/03/2016
  • Đối tượng tham gia: Chương trình dành riêng cho tất cả HSSV và cán bộ viên chức trường TC Đông Dương.