Hướng đi mới cho học sinh Trung học

“Trong nền kinh tế hiện nay, người đón đầu cho tương lai của mình để đi đến thành công là người đó có một trình độ học vấn tốt”. (Trích trong bài phát biểu của Tổng thống Obama).

Sau khi hoàn tất bậc Phổ thông, ai cũng mong muốn được bước chân vào giảng đường Đại học để hiện thực hóa ước mơ của mình trong việc trau dồi và phát triển các kỹ năng và cơ hội nghề nghiệp, nhằm đáp ứng những đòi hỏi cao của nền kinh tế tri thức. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được ước nguyện đó. Để có cái nhìn lạc quan hơn khi không trúng tuyển vào các trường Cao Đẳng, Đại học ở Việt Nam, Trường Trung cấp Đông Dương xin giới thiệu đến các bạn “Những con đường để lựa chọn nghề nghiệp”, nhằm giúp bạn có phương án lựa chọn con đường thích hợp cho tương lai.

Nếu chưa may mắn trong kỳ thi Đại học, Cao đẳng vừa qua, bạn còn con đường nào khác để lập thân nữa không? Còn, thậm chí còn rất nhiều con đường đẹp nữa…

Một trong những giải pháp mà bạn có thể lựa chọn là học trung cấp hoặc học nghề tại Việt Nam. Bậc đào tạo TCCN tại trường Trung cấp Đông Dương hiện đang là con đường sáng và quá thênh thang cho các bạn với rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Trường đang rộng cửa chào đón các bạn với hàng ngàn chỉ tiêu tuyển sinh, cơ sở vật chất rất tôt và đào tạo nhiều ngành nghề đa dạng: Sư phạm mầm non, Sư phạm Tiểu học, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Marketing… Đã có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học tập tại đây bởi điều kiện tuyển sinh của trường rất đơn giản: Bạn chỉ cần nộp hồ sơ là có thể yên tâm được xét cấp “Giấy báo nhập học”. Với cách lựa chọn này, bạn hoàn toàn có thể được hưởng một nền giáo dục chất lượng cao và bằng cấp có giá trị, với mức học phí hợp lý, cơ hội việc làm hấp dẫn và khả năng học tiếp lên các bậc học cao hơn…

Với những ưu điểm trên, trường Trung cấp Đông Dương đã và đang trở thành “điểm đến” hấp dẫn và thu hút nhiều học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT tới đăng kí theo học bởi tính thực tiễn cao và cơ hội học tập, việc làm. Hiện nay, trường đang có chính sách khen thưởng đặc biệt cho những học sinh xuất sắc, miễn giảm học phí cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ vay vốn học tập lên tới 10.000.000 đồng/ năm.

Văn phòng tuyển sinh đặt tại trụ sở của trường: 43 Nguyễn Thông, Quận 3, TP. HCM, chuyên tư vấn, hỗ trợ hồ sơ đăng kí nhập học, nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức để tìm ra được khóa học phù hợp nhất thỏa mãn các điều kiện về trình độ học vấn, khả năng tài chính, mong ước sự nghiệp và những ưu tiên của cuộc sống cá nhân dựa trên sự trung thực và mong muốn thành công cho các bạn. Hãy đến với trường Trung cấp Đông Dương và mạnh dạn chọn cho mình một con đường “mở” – Nơi mở ra cánh cửa tri thức mới, nơi hun đúc những ước mơ của bạn để đi đến thành công.

Để biết rõ hơn thông tin về trường và nhận được sự tư vấn tốt nhất, xin vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

Trường Trung cấp Đông Dương

43 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (08) 35264970 – 35264971 – 35264972 – 35364973

Website: www.dongduong.edu.vn

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.