Khai giảng năm học mới 2015 – 2016

Ngày 29/08/2015 Trường Trung cấp Đông Dương sẽ tổ chức lễ khai giảng năm học mới tại 157 Lý Chính Thắng. P.7, Q.3. TP. HCM

banner + backdrop khaigiangdongduong

 

Hòa vào không khí đến trường của cả nước, lễ khai giảng cũng là hoạt động thường niên của trường nhằm chào đón các em tân học viên bước vào năm học đầu tiên tại Trường Trung cấp Đông Dương cũng như toàn thể các bạn học viên quay trở lại năm học niên khóa 2015 – 2016 sau hơn hai tháng nghỉ hè.

Trong năm học 2015 – 2016 Trường Trung cấp Đông Dương trở thành “ngôi nhà chung” khoa Sư phạm Tiểu học và Sư phạm Mầm của các em học sinh khắp các tỉnh thành trong cả nước đây sẽ là những người thầy người cô mẫu mực trong tương lai.

Đặc biệt, trong chương trình khai giảng lần này các bạn học viên sẽ được nghe giọng hát truyền cảm, những bước nhảy điêu luyện của các em học sinh tài năng nhí học tại trường tiểu học và Trung học Tây Úc như: Phương Mỹ Chi, Minh Quân, Thiên Thảo, Huyền Trân, Thiên Tùng – Trường Tây Úc là một trong thành viên của tập đoàn phát triển giáo dục Đông Dương.

Không những vậy, cũng trong ngày khai giảng các học viên sẽ nhận được nón bảo hiểm để hưởng ứng cho tháng An toàn Giao thông thay cho lời chào từ BGH Trường Trung cấp Đông Dương gửi đến các em học viên.

Vì số lượng đông học viên tham dự lễ khai giảng nên trường chia chương trình làm 2 lần, lần 1 lúc 8h – 9h ngày 29/08/2015; lần 2 lúc 14h – 15h cùng ngày.

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.