Khởi động hội thi: Tiếng ca học đường và Sinh viên thanh lịch 2016

Ngày 06/11/2016, hơn 100 bạn học viên đã có mặt tại Hội trường 157 Lý Chính Thắng (Hội trường IED Group) để tham gia dự thi vòng sơ khảo của Hội thi: “Tiếng ca học đường và Sinh viên thanh lịch 2016”.
 
Hội thi “Tiếng ca học đường và Sinh viên thanh lịch 2016” là hoạt động được tổ chức thường niên của trường Trung cấp Đông Dương hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và tạo sân chơi lành mạnh, khuyến khích các phong trào văn hóa, văn nghệ trong trong toàn trường.
 
Vòng sơ khảo với sự tham gia của nhiều thể loại tiết mục khác nhau, gồm: các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy, hóa trang, thi trang phục truyền thống. Mỗi tiết mục mang một phong cách khác nhau đã mang đến cho hội thi những sắc màu đa dạng và đưa ban giám khảo và người xem qua đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.
 
Nếu ở phần thi Tiếng ca học đường là những bài hát, điệu múa về quê hương, đất nước, thầy cô đan xen những bài hát, điệu nhảy ca ngợi sức trẻ của thế hệ thanh niên mới tràn đầy sức sống sục sôi, thì phần thi Sinh viên thanh lịch lại cho thấy được sự duyên dáng, tài năng và tự tin của các thí sinh thông qua các phần thi trang phục truyền thống và làm chủ trước ống kính.
 
Kết thúc vòng thi Sơ khảo, những thí sinh đạt được đánh giá cao nhất từ ban giám khảo sẽ đại diện cho các bạn học viên chuẩn bị bước tiếp vào vòng Chung khảo được tổ chức vào ngày 13/11/2016.
 
Cùng điểm qua những hình ảnh của vòng Sơ khảo hội thi “Tiếng ca học đường và Sinh viên thanh lịch 2016”:
Tiếng ca học đường
Bài múa “Dân tộc” ca ngợi sự hy sinh của cha ông ta

Tiếng ca học đường
Tiếng ca học đường
Tiếng ca học đường
Nữ sinh thanh lịch
Những bước đi tự tin trong trang phục truyền thống
Nữ sinh thanh lịch
Nữ sinh thanh lịch
Nữ sinh thanh lịch
 

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.