Kindy City International School tuyển Giáo Viên Mầm Non

kindy-city-school

Địa chỉ: 68 Trần Quốc thảo, Q3

Thông tin tuyển dụng – Số lượng: 5 – Giới tính: Nữ – Tính chất công việc: Giờ hành chính – Ngành nghề: Giáo dục/Đào tạo/Thư viện – Trình độ: Cao đẳng – Kinh nghiệm: 2 năm – Mức lương: 5-7 triệu – Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức – Tỉnh/Thành phố: Hồ Chí Minh

Mô tả – Giảng dạy, chăm sóc trẻ nhằm đạt được mục tiêu giáo dục toàn diện về tri thức, thể chất, tình cảm xã hội và nền tảng đạo đức. – Nhận xét, đánh giá tình hình học tập của trẻ theo các qui định chung của nhà trường. – Trang trí lớp học, khuôn viên trường theo từng chủ đề học tập – Quản lý học sinh trong các hoạt động giáo dục do nhà trường tổ chức; – Chịu trách nhiệm về chất lượng, hiệu quả giảng dạy và giáo dục. – Tham gia các hoạt động huấn luyện chuyên môn, đào tạo kỹ năng để nâng cao chất lượng và hiệu quả giảng dạy của nhà trường. – Hỗ trợ giáo viên tiếng Anh trong các giờ học của chương trình quốc tế. – Các công việc khác trong trách nhiệm chuyên môn theo sự phân công của Ban giám hiệu và cấp lãnh đạo.

Yêu cầu – Tốt nghiệp các trường Đại Học Sư Phạm, Cao đẳng SP – Chuyên ngành Giáo dục mầm non. – Nữ, ngoại hình dễ nhìn, cao từ 1,55m trở lên. – Yêu trẻ,sang tạo, ham học hỏi. Có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 2 năm trở lên. – Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, giọng nói chuẩn. – Ân cần với phụ huynh, vui vẻ với đồng nghiệp – Tiếng Anh giao tiếp.

Quyền lợi – Lương cạnh tranh – Hưởng lương theo năng lực (thoả thuận) – Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế và các chế độ ưu đãi khác theo qui định của nhà trường.

Hồ sơ – Đơn xin việc. – Sơ yếu lý lịch. – Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. – Các bằng cấp có liên quan. Hạn nộp: 20-08-2015

Thông tin liên hệ Người liên hệ: Mr. Thức Email: thuc.nguyen@kindycity.edu.vn Địa chỉ: 68 Trần Quốc thảo, Q3 Điện thoại: 934009542

Hình ảnh về Kindy City International School