Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp của Trường Trung cấp Đông Dương

Tối ngày 14/12/2013 vừa qua, trường Trung Cấp Đông Dương đã long trọng tổ chức buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên khóa T11B (2011 – 2013).

totnghiep14.12.2013

Các bạn sinh viên tốt nghiệp khóa T11B (2011 – 2013)

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Hiệu Trưởng Trường Trung cấp đông Dương thầy Trần Văn Rũng, Giám đốc học vụ ông Chris Johnson, cùng đông đảo các quý thầy cô và các bạn sinh viên trường Trung Cấp Đông Dương.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Văn Rũng đã gửi lời chúc mừng đến tập thể các bạn sinh viên tốt nghiệp, Thầy đánh giá cao những nỗ lực học tập cũng như sự cố gắng của các sinh viên đã hoàn thành khóa học đúng thời hạn để có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp hôm nay.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng rộn rã với các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên, các bài phát biểu cảm tưởng của các bạn trong suốt thời gian học tập tại trường. Sau khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp đây cũng chính là thời điểm đã đánh dấu một bước ngoặc mới trong cuộc đời của các bạn sinh viên, để từ đây sinh viên của trường Trung Cấp Đông Dương đã có thể bắt đầu sự nghiệp của mình, sẵn sàng đầu quân cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần quan trọng vào lực lượng lao động của đất nước và cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.