Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương

Tối 19/11/2014, Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương (IED Group) đã tổ chức chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Trần Văn Rũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Đông Dương, thầy Christopher Poole Jonhson – Giám đốc học vụ Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương, Tiến sĩ Nguyễn Văn Hường – Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Viện Kế Toán và Quản trị Doanh nghiệp, kiêm tổng giám đốc công ty Global book, ông Bùi Văn Trực – Giám đốc công ty Phù Sa Đỏ, thầy Chu Đức Trụ – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Đông Dương, thầy Trần Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Đông Dương. Ngoài ra, buổi lễ còn chào đón sự có mặt của ban lãnh đạo, các thầy cô giáo, giảng viên, cán bộ công nhân viên, phụ huynh và các em học sinh của toàn Hệ thống. IMG_0116 Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và sôi nổi do các em học sinh trường mầm non Tây Úc thể hiện. Với sự vô tư, hồn nhiên của mình, các em đã mang đến những màn trình diễn đầy hấp dẫn. Phát biểu tại buổi lễ, thầy Chu Đức Trụ – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Đông Dương đã đại diện các thầy cô trong hệ thống gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại tập đoàn, những người đã có công trong sự nghiệp trồng người và chắp cánh tri thức cho các thế hệ học trò. Đặc biệt, thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tiến sĩ Trần Văn Rũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Đông Dương, người đã có công lớn trong việc hình thành và phát triển tập đoàn như ngày hôm nay. Và hy vọng rằng trong tương lai tập đoàn Giáo dục Quốc tế Đông Dương ngày càng vươn xa trong sự nghiệp giảng dạy của mình, trở thành một trong những trung tâm giáo dục vững mạnh trên cả nước.

Trong buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Tập đoàn Giáo dục Đông Dương đã trao tặng giấy khen cùng nhiều phần thưởng cho các em đã có thành tích học tập cũng như các hoạt động nghệ thuật xuất sắc trong suốt năm học vừa qua. Và đặc biệt hơn nữa, cũng trong buổi lễ, em Nguyễn Hoàng Anh, Á quân Giọng hát việt Nhí 2014 đã nhận được học bổng của trường Tiểu học và Trung học Tây Úc. Vậy là kể từ năm học 2014 này, Hoàng Anh sẽ chính thức trở thành học sinh của trường. Buổi lễ lắng động hơn với những lời chia sẻ của em Đặng Quốc Gia Vinh- HS lớp 9 TrườngTiểu học và Trung học Tây Úc – Giải nhất cuộc thi Global Teen Scholarship 2014 do EF Academy, đại diện cho các em học sinh trong toàn hệ thống gửi những lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo.

Buổi lễ tri ân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thật sự là món quà ý nghĩa mà các học sinh, sinh viên nhà trường gửi tặng đến các thầy cô giáo, những người đã có công dìu dắt, nuôi dưỡng ước mơ và chắp cánh tri thức cho các thế hệ học trò trong suốt chiều dài hình thành và phát triển của Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương. Cùng với những thành tích đã đạt được trong suốt thời gian qua, thầy và trò các đơn vị trực thuộc Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương sẽ cố gắng phần đấu, nổ lực hơn nữa để trở thành một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu trên cả nước trong tương lại. Kết thức buổi lễ là những màn trình diễn văn nghệ sôi nổi và đầy ấn tượng của các em học sinh trong Hệ thống Tập đoàn Phát triển Giáo dục Đông Dương.

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.