Trường Trung cấp Đông Dương tưng bừng tổ chức Lễ bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp

Ngày 08/08/2015, tại trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Trường Trung cấp Đông Dương long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khoá V (niên khoá 2013 – 2015)

 Buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Phạm Ngọc Thanh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh, Thầy Trương Văn Hùng – Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp và đại học, Thầy Võ Công Tâm – Phó Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp và đại học, Thầy Lưu Đức Tiến – Phó Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp và đại học, Thầy Nguyễn Mạnh Thắng – Phó trưởng phòng Quản lý các cơ sở ngoài công lập, Thầy Trần Văn Rũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đông Dương, Thầy Christopher Poole Johnson – Giám đốc học thuật Hệ thống phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương, Thầy Chu Đức Trụ – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đông Dương, Thầy Trần Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Đông Dương.

toan-canh-buoi-le-khai-giang

Toàn cảnh của buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Chu Đức Trụ – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Đông Dương đã chúc mừng thành quả và ghi nhận những nỗ lực của các em học sinh trong suốt hai năm học. Cũng nhân dịp này, Thầy Chu Đức Trụ cũng gửi lời cảm ơn đến Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục & Đào tạo Tp.Hồ Chí Minh đã chỉ đạo sâu sát, các cơ quan nhà quan, các tổ chức , các doanh nghiệp , các thầy cô giáo, các phòng ban chức năng trong trường, gia đình các học sinh, đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua các học sinh hoàn thành chương trình học.

Cũng trong buổi lễ, Thầy Phạm Ngọc Thanh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.Hồ Chí Minh đánh giá cao những thành quả của nhà trường thông qua kết quả của các em học sinh tốt nghiệp. Bên cạnh đó, thầy hy vọng các em học sinh tiếp tục phát huy những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị và tự tin bước vào thế giới việc làm có tính hội nhập và cạnh tranh cao, và các em học sinh hãy làm vì niềm đam mê, sáng tạo và cống hiến để góp phần xây dựng.

thay-pham-ngoc-thanh-phat-bieu2

Thầy Phạm Ngọc Thanh – Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ.

Trong số 620 học viên nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi chiếm 3,22%, loại khá chiếm 45,8%, Trung bình khá chiếm 49,2% và trung bình chiếm 0,8%. Bên cạnh đó, Trường cũng trao tặng bằng khen cho các học sinh tốt nghiệp loại giỏi của khoá V (niên khoá 2013 – 2015)

 

hoc-sinh-xuat-sac-duoc-vinh-danh (Copy)

Học sinh xuất sắc được vinh danh

em-pham-thi-ngoc-hiep-tri-an-thay-co4

Em Phạm Thị Ngọc Hiệp – Đại diện cho hơn 600 học sinh tốt nghiệp phát biểu cảm nghĩ

 Vũ Thuỷ

 

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.