Liên thông sư phạm Tiểu học – Mở ra cho bạn những con đường mới

Tốt nghiệp trung cấp sư phạm Tiểu học chuyên nghiệp tại các trường đào tạo có tiếng như Trường Trung Cấp Đông Dương là các thầy cô giáo trẻ tuổi đã có thể chính thức làm việc tại các trường học trên toàn quốc, thỏa ước mơ “gõ đầu trẻ” của họ bấy lâu nay. Bên cạnh đó, có một thực tế là rất nhiều bạn trẻ đã chọn một hướng đi khác cho riêng mình, đó là học liên thông sư phạm Tiểu học, hệ chính quy hoặc vừa học vừa làm tùy theo nhu cầu và quỹ thời gian của mỗi người. Chưa vội bàn đến những khó khăn mà những nhà sư phạm này sẽ gặp phải, hôm nay ta hãy cùng khám phá xem con đường ấy sẽ mang lại cho họ những cơ hội gì mới, để khiến họ thêm động lực và niềm tin tiếp tục “mài đũng quần” 3 năm trên giảng đường đại học.

Liên thông sư phạm Tiểu học – Cơ hội nghiên cứu về khoa học giáo dục

lien-thong-su-pham-tieu-hoc-co-hoi-nghien-cuu-khoa-hoc-giao-duc

Liên thông sư phạm Tiểu học – Cơ hội nghiên cứu về khoa học giáo dục

Khi các bạn tốt nghiệp trung cấp sư phạm Tiểu học và quyết định tiếp tục học liên thông lên đại học thì rõ ràng, điều này sẽ mang lại cho các bạn một cơ hội được nghiên cứu chuyên sâu hơn về giáo dục Tiểu học. Đặc biệt, đối với những ai yêu thích công việc nghiên cứu và phát triển giáo dục, thì đây chắc chắn là một trong những con đường mà bạn không muốn bỏ qua. Với các bộ môn và những kiến thức chuyên ngành được xây dựng chi tiết với nội dung sâu sát hơn, các bạn sinh viên học liên thông sư phạm Tiểu học sẽ nắm sâu và nắm vững thêm những năng lực và kỹ năng cần thiết cho nghiệp “giảng” hay những nghiên cứu của họ sau này.

Đối với những ai định hướng sẽ lại tiếp tục học lên Thạc sĩ hay Tiến sĩ thì đây sẽ là điều kiện cần trước khi mơ ước đến tấm bằng cao học hay trở thành một nhà nghiên cứu sinh giáo dục.

Liên thông sư phạm Tiểu học – Trở thành nhà quản lý giáo dục

lien thong su pham tieu hoc - mot con duong de tro thanh nha quan ly giao duc

Liên thông sư phạm Tiểu học – Một con đường để trở thành nhà quản lý giáo dục

Khi đăng ký theo học trung cấp sư phạm Tiểu học, không phải bạn nào cũng mơ về một ngày được đứng lớp giảng dạy sau khi ra trường. Có nhiều bạn mong muốn trở thành một nhà quản lý giáo dục và việc học liên thông lên thẳng đại học là một con đường giúp họ viết tiếp ước mơ này. Điển hình như các bạn sau khi tốt nghiệp tại trường Trung cấp Đông Dương, đã bày tỏ nguyện vọng được học tiếp một khóa học liên thông liên kết giữa Trường Đông Dương và Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, với mong muốn được học thêm về quản lý giáo dục và gắn bó với con đường này.

3 năm liên thông sư phạm Tiểu học không phải là một khoảng thời gian ngắn nhưng nếu bạn đủ nghị lực, niềm tin và mơ ước bạn đủ mạnh thì ở phía cuối con đường, sẽ luôn có những trái ngọt đang chờ đợi bạn.

Trường Loan

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.