Rộn ràng lễ khai giảng năm học 2016 – 2017

Sáng ngày 28/10/2016, toàn thể học viên của Trường Trung cấp Đông Dương cùng quý phụ huynh đã có mặt đông đủ tại Trung tâm hội nghị 272 (272 Võ Thị Sáu, Q. 3) để cùng tham dự lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017. Năm học mới này, trường hân hoan chào đón thêm gần 700 bạn học viên mới chính thức tham gia vào ngôi nhà chung mang tên Trường Trung cấp Đông Dương.
 
Buổi lễ có sự tham dự của Ông Phạm Ngọc Thanh Phó Giám đốc sở GDĐT Tp. Hồ Chí Minh, Ông Trần Văn Rũng – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đông Dương, Thầy Chu Đức Trụ – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đông Dương, Thầy Trần Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đông Dương và các Thầy Cô đang trực tiếp giảng dạy tại trường cùng rất nhiều các thầy cô giáo đến từ các đơn vị đào tạo sư phạm khác trên địa bàn TP. HCM.

Thay mặt cho Ban Giám hiệu trường Trung Cấp Đông Dương, Thầy Chu Đức Trụ – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu: “Sự nghiệp trồng người là một sự nghiệp cao quý và thiêng liêng. Với cương vị là người đi trước, thầy hy vọng rằng các em – những thầy giáo, cô giáo tương lai sẽ luôn tận tâm vì công việc, vì học trò và luôn sống đúng với chuẩn mực nghề nghiệp của mình.”

thầy chu đức trụ phát biểu
Thầy Chu Đức Trụ – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đông Dương phát biểu

Đại diện Sở GDĐT Tp. Hồ Chí Minh, Ông Phạm Ngọc Thanh Phó Giám đốc Sở cũng chia sẻ: Sở ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Trường Trung cấp Đông Dương trong việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cũng như phương pháp giảng dạy để mang đến những chương trình học hiệu quả, thiết thực cho học viên. Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục có nhu cầu lớn về giáo viên tiểu học và giáo viên mầm non trong vòng ít nhất 4 năm nữa. Vì vậy, đây cơ hội cho các bạn học viên trường Trung cấp Đông Dương.

thầy phạm ngọc thanh phát biểu
Ông Phạm Ngọc Thanh Phó Giám đốc Sở GD ĐT Tp. Hồ Chí Minh phát biểu tại Lễ khai giảng

Sau buổi lễ khai giảng ngày hôm nay, các học viên sẽ bước vào giai đoạn học tập, nghiên cứu và rèn luyện để trở thành những giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học trong tương lai. Thay mặt cho hàng ngàn học viên của trường, bạn Lê Hoàng Uyên – Tân sinh viên khóa 16, khoa Sư phạm Mầm non đã gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô và Ban lãnh đạo trường Trung cấp Đông Dương: Em xin thay mặt cho các bạn học viên của trường xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã đồng hành cùng chúng em trong suốt quá trình học tập và hoạt động ở trường. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập và trau dồi kỹ năng thật tốt để trở thành những giáo viên giỏi trong tương lai.

Cũng trong chương trình, Trường đã tiến hành tuyên dương và trao học bổng cho các bạn học viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia tích cực vào hoạt động của trường. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực mà Trường Trung cấp Đông Dương đã duy trì hàng năm nhằm khuyến khích và động viên cũng như cùng đồng hành tiếp sức đến trường cho các bạn học viên.
học viên nhận học bổng
Thầy Phạm Ngọc Thanh – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đông Dương trao học bổng cho các bạn học viên
Cùng điểm lại những khoảnh khắc đẹp tại Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017 của trường Trung cấp Đông Dương:

văn nghệ đông dương
van-nghe-dong-duong-2
van-nghe-dong-duong-3
van-nghe-dong-duong-4
Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều tiết mục đặc sắc

học viên chăm chú theo dõi
hoc-vien-cham-chu-theo-doi-2
Gần 700 học viên mới sẽ chính thức bắt đầu hành trình mới cùng Trường Trung cấp Đông Dương từ năm học mới này
 
 

 

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.