Sức nóng từ vòng Sơ tuyển

Hội thi Sinh viên thanh lịch-Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2015) của Trường Trung cấp Đông Dương đang nóng lên từng ngày. Trải qua 1/3 chặng đường, gần 100 thí sinh đã có cơ hội thể hiện hết tài năng âm nhạc, khả năng ứng xử thông minh, gu thời trang và sự sáng tạo của mình qua mỗi phần thi của mình.

Trong vòng Sơ tuyển lần 1, hơn 50 thí sinh đã thể hiện giọng hát và sự thanh lịch của mình. Ban giám khảo được đắm chìm trong những cung bậc cảm xúc khác nhau: sự da diết của những bài hát về tình yêu quê hương, đất nước, Thầy Cô và bạn bè; giai điệu sôi động của những bài hát tiếng Anh và dance.

thi-sinh-the-hien-nang-khieu-ca-hat-1

thi-sinh-the-hien-nang-khieu-ca-hat

Tiếp đến phần thi “Sinh viên thanh lịch”, các thí sinh đã thể hiện sự duyên dáng, thướt tha qua những bộ áo dài đặc trưng của con gái Việt Nam hay nét hiện đại, trẻ trung qua những bộ đầm cách điệu. Mỗi thí sinh đã thể hiện sự khéo léo trong cách ứng xử và trả lời tình huống. Mỗi thí sinh là một bông hoa đẹp trong rừng hoa ngát hương.

nhung-sinh-vien-duyen-dang-trong-ta-ao-dai

nhung-nam-sinh-thanh-lich

Nếu vòng Sơ tuyển lần 1 là cảm giác đắm chìm trong không âm nhạc thì vòng Sơ tuyển lần 2, ban giám khảo sẽ được mãn nhãn với những tiết mục múa, những điệu nhảy sôi động và màn trình diễn thời trang hoành tráng.

Các thí sinh đã thể hiện được sự tài năng trong việc chọn nhạc, biên đạo và dàn dựng những tiết mục múa Chăm, múa dân tộc, múa Ấn Độ, nhảy hiện đại…cộng thêm nữa là sự đầu tư về trang phục, phụ trang để thể hiện được hết ý nghĩa của từng tiết mục.

bai-mua-truyen-thong

dieu-mua-cham-duong-dau-tu-cong-phu

Chỉ với những nguyên liệu tái chế và bảo vệ môi trường nhưng các thí sinh đã tạo ra những bộ trang phục đầm vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

man-trinh-dien-thoi-trang-an-tuong

Mỗi phần thi mang một màu sắc khác nhau và tiết mục dự thi nào cũng xuất sắc. Chính điều này làm cho ban giám khảo rất khó khăn khi ra quyết định cuối cùng xem tiết mục nào sẽ được đi tiếp.

Đồng hành cùng Trường Trung cấp Đông Dương dự đoán xem tiết mục nào sẽ có mặt trong vòng Chung khảo diễn ra vào ngày 15/11 sắp tới.

Cuộc thi “Tiếng ca học đường & Sinh viên thanh lịch 2015

–          Vòng Chung khảo: 7h00 – 17h00, 15/11/2015

–          Địa điểm: Hội trường toà nhà Indochina, 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3. Tp.HCM

Vũ Thủy

 

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.