Thực tập – Nền tảng thành công cho công việc

Đối với bất kỳ một ngành học nào thì thực tập chính là quãng thời gian để các bạn ôn lại kiến thức đã được lĩnh hội trong suốt thời gian học, đồng thời tích lũy cho mình những kinh nghiệm thực tế quý báu. Các bạn sẽ có cơ hội được luyện tập và quan sát công việc từ những người đi trước để rút ra những bài học cho con đường phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường.
Trong những ngày cuối tháng 2 và đầu tháng 3, Trường Trung cấp Đông Dương đã tiến hành đưa các bạn học viên của hai ngành Sư phạm tiểu học và Sư phạm Mầm non đến gần 50 Trường mầm non, tiểu học trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, để tiến hành kỳ thực tập được tổ chức đều đặn hàng năm.
chup-hinh-luu-niem
Nội dung thực hành sẽ xoay quanh toàn bộ những môn học mà các bạn đã được đào tạo tại Trường. Vì vậy, chỉ cần một chút thời gian là các bạn có thể làm quen ngay được với môi trường giảng dạy trong thực tế.
giao-vien-mam-non-tuong-lai
Trong 8 tuần thực tập tại các Trường mầm non và tiểu học, các bạn sẽ được trải qua công việc của một giáo viên thực thụ từ việc chuẩn bị giáo án, thiết kế bài giảng, chăm sóc và dạy trẻ. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo các Trường luôn khuyến khích các bạn đề xuất và đóng góp những ý kiến của mình để giúp cho quá trình giảng dạy và chăm sóc trẻ tốt và hiệu quả hơn.

lam-quen-voi-cac-be
hoc-vien-dung-lopVới sự hỗ trợ hết mình từ phía ban lãnh đạo trường Trung cấp Đông Dương, mong rằng các bạn học viên sẽ có 8 tuần trải nghiệm thực tế thật bổ ích, tích lũy được thật nhiều kiến thức và sẽ là nền tảng cho các bạn trong công việc sau này.

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.