Trở thành bảo mẫu chuyên nghiệp sau 03 tháng, tại sao không?

Bảo mẫu là ngành nghề hot nhất hiện nay với tỷ lệ có việc làm lên đến 90%. Khóa đào tạo Bảo mẫu chuyên nghiệp tại trường Trung cấp Đông Dương với điều kiện tốt nghiệp THCS. Khóa học sẽ giúp bạn có một công việc ổn định tại các trường mầm non công lập và tư thục chỉ sau 3 tháng với nghiệp vụ chuẩn.

Vì sao nên học khóa bảo mẫu

  • Tại sao nên học khóa Bảo mẫu?

Khóa học Bảo mẫu sẽ cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về tâm sinh lý lứa tuổi trẻ Mầm non; biết vận dụng những kiến thức đã học để áp dụng vào việc chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non. Bên cạnh đó, học viên còn được đào tạo tinh thần yêu trẻ thơ, có tinh thần trách nhiệm với trẻ; tác phong đúng mực, có sức khỏe, có tri thức khoa học và nghiệp vụ để chăm sóc giáo dục, bảo vệ trẻ em từ sơ sinh đến 6 tuổi theo yêu cầu của giáo dục Mầm non.
Chương trình học kết hợp đan xen giữa lý thuyết với thực tập giúp học viên thuận tiện trong việc học và vận dụng kiến thức vào môi trường làm việc thực tế.Hoàn tất chương trình học, học viên được cấp chứng chỉ khóa học “Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Bảo mẫu” và có giá trị toàn quốc.
  • Đôi nét về Trường

Trường Trung cấp Đông Dương là 01 trong 03 trường Trung cấp duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh được cấp phép đào tạo hai chuyên ngành: GIÁO DỤC MẦM NON và GIÁO DỤC TIỂU HỌC. Trường Trung cấp Đông Dương được giao nhiệm vụ đặc biệt để đào tạo cung cấp nguồn nhân lực không chỉ cho ngành GIÁO DỤC MẦM NON thành phố Hồ Chí Minh mà còn cho cả các tỉnh thành trong cả nước.Với kiến thức từ khóa đào tạo đào tạo Bảo mẫu, các bạn hoàn toàn tự tin để nộp đơn vào các trường mầm non công lập và tư thục.

Chương trình đào tạo bảo mẫu

  • Chương trình đào tạo

– Tâm – Sinh lý trẻ em
– Giáo dục học trẻ em
– Kỹ năng giao tiếp
– Vệ sinh cho trẻ
– Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ
– Dinh dưỡng cho trẻ
– Phương pháp phát triển lời nói cho trẻ
– Phương pháp hướng dẫn trẻ làm quen với môi trường xung quanh
– Thực tập
– Thi kết thúc khóa học

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0963.888.712 – 0963.888.713 – 0963.888.714

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG DƯƠNG:
Địa chỉ: 43 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, Tp.HCM
Điện thoại: (08)35264970 – (08)35264971
Email: tuyensinh1@dongduong.edu.vn

Đăng ký trực tuyến

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.