Trường Trung cấp Đông Dương tham gia ngày hội tuyển sinh 2016

Kỳ thi tốt nghiệp và tuyển sinh đang đến gần, đây là thời điểm các bạn học sinh tại tất cả các địa bàn trên cả nước bắt đầu tìm hiểu thông tin về các trường trung cấp, cao đẳng, đại học và các chương trình du học.
Trong ngày hội tuyển sinh 2016 – 2017 được tổ chức tại trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM, Trường trung cấp Đông Dương và Trung tâm du học quốc tế Đông Dương ICSA tham gia với hai gian hàng số 25 và 26, mang đến cho các bạn học sinh những cơ hội học tập hấp dẫn trong và ngoài nước.
1
Ngay từ sáng sớm, lượng học sinh và phụ huynh từ các tỉnh thành lân cận đổ về địa điểm tuyển sinh đã rất đông. Câu hỏi và sự quan tâm của phần lớn khách tham dự vẫn là chương trình học và cơ hội việc làm. Các bạn học sinh và các quý phụ huynh đã được đội ngũ tư vấn viên của Trường trung cấp Đông Dương giải đáp thắc mắc một cách nhiệt tình và thân thiện.
3
Với các ngành đào tạo đa dạng và “hot”, mang lại cơ hội việc làm cao, gian hàng của Trường Trung cấp Đông Dương thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các bạn học sinh và phụ huynh. Hàng ngàn tờ thông tin tuyển sinh đã được trao tận tay cho các khách tham dự.
2
4Bên cạnh đó, Trường Trung cấp Đông Dương còn mang đến nhiều ưu đãi khác cho các bạn tham gia ngày hội tuyển sinh. Khi đăng ký các khóa học ngành Sư phạm Mầm non, Sư phạm Tiểu học, các bạn sẽ được giảm ngay 30% học phí học kỳ 1.

Đăng ký ngay tại đây

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.