Trường Trung Cấp Đông Dương tưng bừng chào đón năm học mới

Ngày 24/10/2014, trường Trung cấp Đông Dương đã tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2014-2015 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Đến dự lễ khai giảng có Tiến sĩ Hoàng Ngọc Vinh – Vụ trưởng Vụ giáo dục Chuyên nghiệp, Thầy Phạm Ngọc Thanh- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, Thầy Võ Công Tâm – Phó Phòng Giáo dục Chuyên nghiệp và Đại học, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, Tiến sĩ Trần Văn Rũng – Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn giáo dục quốc tế Đông Dương kiêm Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Đông Dương, Thầy Chu Đức Trụ – Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Đông Dương, Thầy Trần Anh Tuấn – Phó hiệu trường Trung cấp Đông Dương. Ngoài ra, còn có đại diện của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, cùng toàn thể các thầy cô giáo và sinh viên nhà trường đến tham dự. Trong buổi khai giảng, thay mặt cho ban Giám hiệu nhà trường, Thầy Chu Đức Trụ – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Đông Dương – điểm qua những thành quả trường đã đạt được trong 5 năm qua. Thầy Trụ nhấn mạnh, trong tình hình hội nhập và cạnh tranh ngày càng lớn như hiện nay, trường Trung cấp Đông Dương đã tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực quốc tế đặc biệt là ngành sư phạm mầm non. 100% sinh viên ra trường có việc làm chính là minh chứng cho chất lượng đào tạo của nhà trường. Gửi đến những tân sinh viên, Trường Trung cấp Đông Dương cam kết đã, đang và sẽ đưa đến một chương trình học phù hợp với yêu cầu xã hội hiện nay, đặc biệt là tiếng Anh.

pho hieu truong trung cap dong duong Chu duc Tru phat bieu tai buoi le

Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Đông Dương Chu Đức Trụ phát biểu tại buổi lễ

Tranh thủ đến chung vui với thầy trò Trường Trung cấp Đông Dương trong chuyến công tác ngắn ngày tại thành phố Hồ Chí Minh, Tiến sĩ Hoàng Ngọc Vinh – Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chuyên nghiệp – chia sẻ niềm vui và niềm tự hào ngày khai trường với các học sinh của trường nói chung và các tân sinh viên nói riêng. Theo Tiến sĩ Vinh, trường Trung cấp Đông Dương là một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đi tắt đón đầu với giáo dục của khu vực. Tiến sĩ đánh giá cao sự nỗ lực của hội đồng quản trị, ban giám hiệu nhà trường và sự đoàn kết của đội ngũ giảng viên đồng thời căn dặn sinh viên khóa mới, mong muốn sinh viên rèn luyện để vừa đủ đức vừa đủ tài phục vụ cho đất nước. Cũng trong buổi lễ, trường Trung cấp Đông Dương công bố kết quả khen thưởng 9 em học lực giỏi trong năm học vừa qua nhằm động viên, khích lệ tinh thần thi đua học tập của học sinh toàn trường trong năm học mới. Các sinh viên được khen thưởng trong lễ khai giảng gồm: Trần Mạnh Luân, Dương Nguyễn Thùy Trang, Nguyễn Tôn Nhất Trung, Phạm Thị Ngọc Hiệp, Phan Thị Quế Vân, Nguyễn Thị Hồng Thịnh, Hồ Thị Xuyên, Trần Thị Tươi, Nguyễn Thị Thảo Sương. Một số hình ảnh trong buổi Khai giảng:

tiet muc mua chao khai giang cua hoc sinh dong duong

Tiết mục chào mừng lễ khai giảng của học sinh trường Trung cấp Đông Dương

Phuong My Chi hat tang thay tro truong trung cap dong duong

Phương Mỹ Chi hát tặng thầy trò học sinh trường Trung cấp Đông Dương nhân dịp lễ Khai giảng

Huyen Tran gui den nhung nhac pham cua co nhac si Trinh Cong Son

Lê Thanh Huyền Trân gửi đến những nhạc phẩm của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong buổi lễ

Pho hieu truong truong dong duong cong bo ket qua khen thuong hoc sinh gioi

Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Đông Dương Trần Anh Tuấn công bố kết quả khen thưởng học sinh giỏi

khen tang cho nhung em hoc gioi

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM Phạm Ngọc Thanh tặng bằng cho 9 em học lực giỏi trong năm học 2013-2014

Hoi truong buoi le khai giang truong trung cap dong duong

Hội trường buổi lễ Khai giảng trường Trung cấp Đông Dương

Dai dien hoc sinh khoa moi, ban Lam Thi Tra My phat bieu quyet tam truong nam hoc moi

Đại diện học sinh khóa mới, bạn Lâm Thị Trà My phát biểu quyết tâm trong năm học mới

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.