Tưng bừng mừng Lễ Khai giảng năm học mới và trao bằng tốt nghiệp niên khóa 2013 – 2015

Tối ngày 19/03/2016, 187 học sinh tốt nghiệp đợt 2, khóa V (niên khóa 2013 – 2015) Trường Trung cấp Đông Dương đã nô nức hòa mình vào niềm vui hoàn tất chương trình học và nhận bằng tốt nghiệp bên thầy cô, gia đình và bạn bè.

Cũng tại buổi lễ, Trường Trung cấp Đông Dương đã long trọng khai giảng năm học mới 2015 – 2016. Đến tham dự có sự hiện diện của Thầy Trương Văn Hùng, Trưởng phòng Giáo dục Chuyên nghiệp và Đại học, Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM, Thầy Võ Công Tâm – Phó Trưởng phòng GDCN&ĐT, Sở GD&ĐT cùng Ban Giám hiệu và các giáo viên Trường Trung cấp Đông Dương.

Trong không khí hân hoan, Thầy Chu Đức Trụ – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đông Dương đã trân trọng chúc mừng các học sinh với những cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian qua. Qua đó, nhà trường hy vọng và tin tưởng các thế hệ học sinh Trường Trung cấp Đông Dương sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm, phấn đấu liên tục để không chỉ thực hiện được hoài bão, báo hiếu cha mẹ, phát triển địa phương, đất nước mà còn góp phần làm rạng danh uy tín của Nhà trường. Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, thầy cũng bầy tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, các thế hệ nhà giáo, đến toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên đã có nhiều cố gắng, phát huy truyền thống, xây dựng nhà trường đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Trương Văn Hùng, Trưởng phòng Giáo dục Chuyên nghiệp và Đại học, Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM đánh giá cao thành tích của Trường Trung cấp Đông Dương trong suốt những năm qua trong việc xây dựng đội ngũ; phát triển chuyên môn, đặc biệt là xây dựng chương trình, nghiên cứu khoa học và nâng cao chất lượng đào tạo. Thầy cũng hy vọng Trường Trung cấp Đông Dương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và tăng cường liên kết hợp tác quốc tế để tiếp tục là địa chỉ tin cậy của phụ huynh cũng như học sinh trên khắp mọi miền đất nước.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã để lại dấu ấn và nhiều cảm xúc tốt đẹp cho mỗi học sinh. Kể từ đây, mỗi học sinh sẽ lên đường về nhiệm sở. Những mái trường trên khắp mọi miền Tổ quốc, những doanh nghiệp của mọi thành phần kinh tế trong xã hội, những cơ quan, tổ chức, đơn vị… đang chờ đón các em. Hy vọng rằng, ở nhiệm sở mới các học sinh Trung cấp Đông Dương sẽ không ngừng phấn đấu trở thành những nhà giáo tốt, những chuyên viên, những nhân viên giỏi trên lĩnh vực công tác của mình.

Chia tay hôm nay, xin hẹn ngày gặp lại.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

IMG_0394

IMG_0406

Thầy Trần Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Đông Dương phát biểu tại buổi lễ

IMG_0401

Thầy Trương Văn Hùng, Trưởng phòng Giáo dục Chuyên nghiệp và Đại học, Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM phát biểu chúc mừng thầy và trò Trường Trung cấp Đông Dương

IMG_0475

Các bạn học sinh nô nức nhận bằng tốt nghiệp.

IMG_0474

IMG_0473

IMG_0472

IMG_0446

IMG_0445

IMG_0444

IMG_0443

IMG_0427

IMG_0417

IMG_0416

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.