Tuyển sinh ngành sư phạm mầm non năm 2017

Trường Trung cấp Đông Dương nhiều năm qua luôn tiên phong trong đào tạo sư phạm mầm non hệ trung cấp chuyên nghiệp với thành tích ấn tượng: hơn 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ở các trường mầm non công lập, tư thục trên khắp cả nước. Và để giúp các bạn học sinh yêu thích sư phạm mầm non dễ dàng lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng, Trường Trung cấp Đông Dương (IC) triển khai tuyển sinh ngành sư phạm mầm non thường xuyên. Nếu quan tâm và yêu thích, hãy liên nghệ ngay để sớm thực hiện giấc mơ của mình.

Tuyển sinh ngành sư phạm mầm non năm học 2017-2018

Ưu điểm nổi trội trong đào tạo ngành sư phạm mầm non của Trường Trung cấp Đông Dương

Với trách nhiệm là một trong những trường trung cấp đầu tiên được Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh cấp phép đào tạo ngành sư phạm mầm non, Trường Trung cấp Đông Dương luôn cải thiện và đổi mới phương pháp giảng dạy để giúp sinh viên có nghiệp vụ vững chắc, tự tin giảng dạy và có công việc tốt sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo của IC chuyên nghiệp với 30 môn học đại cương và chuyên ngành, bám sát yêu cầu thực tế, sinh viên được chú trọng rèn luyện kiến thức, kỹ năng tác phong của người giáo viên đáp ứng yêu cầu thực tế của công việc sau khi ra trường. Điểm nổi trội đặc biệt của chương trình Sư phạm Mầm non ở Trường Trung cấp Đông Dương chính là chú trọng đào tạo tiếng Anh và kỹ năng mềm bên cạnh các nội dung học nền tảng. Để từ đó, sinh viên trở thành những người linh hoạt, có đầy đủ kỹ năng để có thể làm việc trong bất kỳ môi trường nào.

Trường Trung cấp Đông Dương cũng là đơn vị có lịch Tuyển sinh ngành sư phạm mầm non thường xuyên nhất hiện nay. Vì vậy, các bạn trẻ dễ dàng để bắt đầu kế hoạch học tập của mình cũng như kịp thời nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn của thị trường nhân lực ngành sư phạm trong những năm tới với nhu cầu cao về giáo viên bậc mầm non.

Thông tin chi tiết về Tuyển sinh ngành sư phạm mầm non của Trường Trung cấp Đông Dương

Hình thức đào tạo

Trường Trung cấp Đông Dương tuyển sinh ngành sư phạm mầm non theo hệ trung cấp chuyên nghiệp chính quy và đào tạo bằng hình thức niên chế.

Thời gian đào tạo

Sau khi tham gia tuyển sinh ngành sư phạm mầm non và trúng tuyển, các bạn học sinh sẽ trải qua 2 năm học gồm 4 học kỳ. Kiến tập ở học kỳ II, thực tập ở học kỳ IV.

Điều kiện tuyển sinh

Để tham gia tuyển sinh ngành sư phạm mầm non, các bạn học sinh phải tốt nghiệp THPT, BTTH hoặc trình độ tương đương.

Bằng cấp

Sau tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Trung cấp Chuyên nghiệp Sư phạm mầm non chính quy của Bộ Giáo dục – Đào tạo, được liên thông trực tiếp lên Cao đẳng, Đại học.

Hồ sơ tuyển sinh

Hồ sơ tuyển sinh ngành sư phạm mầm non của Trung cấp Đông Dương bao gồm:

 1. Phiếu đăng kí xét tuyển có thể tải tại đây hoặc mua trực tiếp tại phòng Tuyển sinh – Trường Trung cấp Đông Dương. Phiếu này cần dán ảnh và có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan làm việc.
 2. 1 giấy khai sinh công chứng.
 3. 1 bằng tốt nghiệp THPT, BTTH công chứng.
 4. 1 học bạ photo công chứng.
 5. 1 giấy CMND.
 6. 1 giấy khám sức khỏe.
 7. 2 ảnh 2×3.

Chính sách hỗ trợ, ưu đãi

Sau khi nộp hồ sơ ứng tuyển ngành sư phạm mầm non và trúng tuyển, các bạn sinh viên sẽ nhận được các hỗ trợ và ưu đãi thiết thực sau:
 1. Được hỗ trợ thủ tục vay vốn cho sinh viên.
 2. Cung cấp thông tin phòng trọ cho sinh viên ở xa.
 3. Được xác nhận miễn nghĩa vụ quân sự trong thời gian học (đối với sinh viên Việt Nam trong tuổi nghĩa vụ).
 4. Được giới thiệu và sắp xếp nơi kiến tập và thực tập.
 5. Cung cấp các thông tin tuyển dụng trên các kênh thông tin fanpage, website Trường Trung cấp Đông Dương.

Tiêu chuẩn đánh giá tốt nghiệp

Để nhận văn bằng Trung cấp Chuyên nghiệp Sư phạm mầm non, sinh viên phải tham gia kỳ thi sát hạch và đạt chuẩn yêu cầu kiến thức:
 1. Hiểu biết về kiến thức giáo dục đại cương để vận dụng vào thực tiễn giáo dục sư phạm mầm non.
 2. Hiểu biết đầy đủ về mục tiêu, nội dung chương trình giáo dục sư phạm mầm non, phương pháp tổ chức các hoạt động giáo dục và sự phát triển của trẻ ở các độ tuổi khác nhau.
 3. Vận dụng hệ thống kiến thức khoa học sư phạm mầm non ở trình độ trung cấp để thực hiện tốt công tác chuyên môn.
 4. Biết áp dụng kiến thức khoa học giáo dục sư phạm mầm non vào việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ thuộc các đổi tượng khác nhau, trẻ có nhu cầu đặc biệt ở tất cả các nhóm tuổi, các loại hình trường, lớp mầm non.

Để được tư vấn và đăng ký tuyển sinh ngành sư phạm mầm non, vui lòng liên hệ:

Trường Trung cấp Đông Dương

43 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0963.888.712 – 0963.888.713

Email: tuyensinh1@dongduong.edu.vn

 

© 2017 Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.