Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

  • Thời gian
  • Bằng cấp
  • Đối tượng tuyển sinh
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường Trung cấp Đông Dương tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh

Trước sự mở cửa kinh tế và nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học “hot”, thu hút đông đảo sinh viên theo học. Hơn 95% sinh viên đều được các công ty, doanh nghiệp săn đón, tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

1. Hiểu đúng về ngành Quản trị kinh doanh

Nhiều người nghĩ rằng Quản trị kinh doanh là một ngành học chung chung, khó xin được việc làm bởi các doanh nghiệp cần nhân viên nhiều hơn các nhà quản lý. Tuy nhiên, để tiến hành những hoạt động kinh doanh có hiệu quả trong điều kiện làm việc tập thể nhất thiết phải thực hiện quản trị các hoạt động đó. Công việc này được gọi là quản trị kinh doanh.

Quản trị kinh doanh


Ngành Quản trị kinh doanh phù hợp với những bạn trẻ năng động, yêu thích kinh doanh

Quản trị kinh doanh thực chất là một ngành rộng lớn, bao trùm nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong xã hội. Nếu có năng lực quản lý, biết cách xác định mục tiêu kinh doanh, phối hợp tổ chức, chỉ huy và điều hành hoạt động để thực hiện mục tiêu kinh doanh đã đề ra thì quản trị viên trở thành một hiền tài mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần đến. Với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp với nhu cầu xã hội, Trường Trung cấp Đông Dương là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo ngành Quản trị kinh doanh.

2. Chương trình giảng dạy chất lượng

Nhằm cung cấp cho người học các kiến thức chung về kinh tế, chương trình giảng dạy ngành Quản trị kinh doanh ở Trường Trung cấp Đông Dương được thiết kế bài bản, giáo trình đạt chuẩn giáo dục quốc tế. Để sinh viên nắm sâu về các kiến thức quản trị học và quản trị các lĩnh vực cụ thể của doanh nghiệp như Quản trị dự án, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị tài chính, Quản trị marketing, Quản trị bán hàng,… chương trình giảng dạy của nhà trường chú trọng các tiết thực hành, giúp sinh viên giải quyết tình huống thực tế, thu thập thông tin, phân tích, dự báo và lập các kế hoạch quản trị nhiều hơn dạy lý thuyết. Từ đó giúp các em biết cách phân tích tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, mạnh dạn đưa ra ý tưởng đề xuất, tham mưu cho lãnh đạo các biện pháp quản trị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. Bà Lương Thị Kim Dung, Trưởng phòng Đào tạo Trường Trung cấp Đông Dương cho biết: “Có thể nói chương trình học của nhà trường được thiết kế phù hợp với sinh viên, gắn với nhu cầu nhà tuyển dụng nhằm đào tạo nên những chuyên viên quản trị có chuyên môn cao, được trang bị kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu. Sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh sẽ được đào tạo thành một người toàn diện, giỏi chuyên muôn, tự tin năng động để đóng góp, mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp trong tương lai”.

3. Chi phí thấp chất lượng cao

Theo học chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh ở Trường Trung cấp Đông Dương, sinh viên có thể tiết kiệm được nhiều chi phí học tập, bởi so với các trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn thì học phí của trường thấp hơn 20%. Ngoài ra, nhà trường có nhiều chế độ ưu đãi đối với sinh viên theo học tại nhà trường, giảm 5% học phí cho sinh viên đóng học phí cả năm và 10% tổng học phí cho những sinh viên đóng trọn khóa. Không chỉ vậy nhà trường còn giới thiệu chỗ trọ cho những sinh viên ở xa, sinh viên nghèo được miễn giảm học phí, ngoài ra nhà trường còn cấp học bổng cho sinh viên giỏi, xuất sắc. Mặt khác, với những sinh viên theo học chương trình Diploma Quản trị kinh doanh của trường Cao đẳng Mantissa tại Trường Trung cấp Đông Dương có thể tiết kiệm đến 80% chi phí so với đi du học nước ngoài và 50% chi phí so với các chương trình quốc tế khác ở Việt Nam. Ngoài ra, còn có cơ hội nhận được nhiều xuất học bổng từ chương trình.

4. Có cơ hội nhận bằng quốc tế và làm việc ở công ty nước ngoài

Được dẫn dắt bởi Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương, chính vì vậy ngoài đào tạo những chuyên viên trình độ trung cấp chuyên nghiệp, sinh viên còn được hỗ trợ học liên thông, tư vấn du học khi học tập tại Trường Trung cấp Đông Dương. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên dễ dàng học liên thông lên cao đẳng, đại học ở các trường khác bởi nhà trường có liên kết với các trường cao đẳng, đại học trong và ngoài nước. Với những gì được đào tạo khi ngồi trên ghế nhà trường, sau khi tốt nghiệp Trung cấp Quản trị kinh doanh, sinh viên dễ dàng kiếm được việc làm. Chỉ tính riêng trong khu vực doanh nghiệp nhỏ và vừa, hiện nước ta có hơn 20 vạn doanh nghiệp, do đó nhu cầu tuyển dụng quản trị viên giỏi là rất cao.

Quản trị kinh doanh


Hơn 95% sinh viên được các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng sau khi tốt nghiệp

Ông Chris Poole Johnson, Giám đốc học thuật Trường Trung cấp Đông Dương chia sẻ: “Nhằm đào tạo một lực lượng lao động có năng lực chuyên môn và trình độ ngoại ngữ ngang tầm với các trường trong khu vực để chuẩn bị đáp ứng nhu cầu thị trường lao động sau khi Việt Nam tham gia Cộng đồng kinh tế Đông Nam Á vào năm 2015, Trường Trung cấp Đông Dương đã chủ động hợp tác với các trường cao đẳng, đại học ở các nước phát triển để khai thác các chương trình đào tạo tiên tiến. Từ năm 2011, Trường Trung cấp Đông Dương đã thiết lập quan hệ hợp tác với nhiều chương trình Cao đẳng và Đại học quốc tế tại Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Malaysia,… tiêu biểu như Chương trình Diploma Quản trị kinh doanh của trường Cao đẳng Mantissa (Malaysia). Với chương trình quốc tế này, học viên sẽ nhận được văn bằng được công nhận rộng rãi ở nhiều quốc gia, dễ dàng chuyển tiếp đến các trường đại học nổi tiếng trên giới”. Sinh viên Hoàng Anh Tú chia sẻ: “Quản trị kinh doanh là một ngành học lý tưởng thích hợp với những ai đam mê kinh doanh, có đầu óc tổ chức, quản lý, dám nghĩ dám làm. Với môi trường kinh doanh luôn thay đổi khiến người quản trị luôn biết cách hoàn thiện với bản thân, đương đầu với thử thách. Mặt khác công việc không dập khuôn máy móc, thu nhập cao, môi trường làm việc năng động và cơ hội thăng tiến nhanh nên ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành học lý thú này”.