Tài chính ngân hàng

Tài chính ngân hàng

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

  • Thời gian 2 năm
  • Bằng cấp Trung cấp chính quy
  • Đối tượng tuyển sinh THPT, BTTH
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 Giới thiệu tổng quan

Trường Trung cấp Đông Dương là thành viên thuộc Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương có trụ sở đặt tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, là trường Trung cấp chuyên nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, hiện đang đào tạo 11 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Thương mại điện tử, Quản lý bán hàng siêu thị, Du lịch, Quản lý kho, Thiết kế và quản lý Website, Giáo dục mầm non và Giáo dục tiểu học.

 

Với nền kinh tế toàn cầu hóa, Việt Nam đang bước vào giai đoạn hội nhập với nền kinh tế thế giới thì việc có một nguồn nhân lực giỏi về tiền tệ, tài chính ngân hàng càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Được coi là “xương sống” của nền kinh tế, những sinh viên tốt nghiệp ngành Tài chính ngân hàng – tiền tệ đang được các nhà tuyển dụng, ngân hàng, tập đoàn tài chính trong và ngoài nước săn đón.
Khung chương trình đào tạo ngành Tài chính – Tiền tệ hệ trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) được thiết kế để đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc. Với kiến thức nền tảng vững chắc về Tài chính ngân hàng – Tiền tệ, người lao động hoàn toàn có thể tự tin học lên cao hơn để nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho mình.

Thời gian đào tạo

Tổng thời gian đào tạo 02 năm cho chương trình Trung cấp.

Đối tượng tuyển sinh

Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương loại Khá trở lên hoặc điểm thi THPTQG từ 6,5 trở lên.

Quyền lợi của sinh viên khi tham gia khóa học

  • Được học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, gắn lý thuyết với thực hành và được tạo điều kiện cọ sát thực tế với doanh nghiệp. Ngoài kiến thức nền, sinh viên còn được trang bị kỹ năng sống, kỹ năng làm việc, giúp sinh viên tự tin thể hiện bản lĩnh trong tương lai. 
  • Được tạo mọi điều kiện trong học tập, tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ, tham gia các hội nghị khoa học, công bố các công trình khoa học...
  • Được giới thiệu việc làm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp

Khung chương trình đào tạo Tài chính ngân hàng – Tiền tệ:

Tài chình ngân hàng 

Hình thức đăng ký

Sinh viên mua, nộp hồ sơ và đăng ký ôn thi tại Phòng Tuyển sinh – Trường Trung cấp Đông Dương – Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP.HCM

VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH

Hotline: 0963.888.712 – 0963.888.713 – 0963.888.714

Địa chỉ: 43 Nguyễn Thông, P7, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 710 649 70 - (028) 710 649 71

Email: tuyensinh1@dongduong.edu.vn