Sư phạm mầm non

Sư phạm mầm non

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

  • Thời gian 3 năm
  • Bằng cấp Đại học
  • Đối tượng tuyển sinh :TCSP Mầm non
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHỈ MẤT 3 NĂM HỌC LIÊN THÔNG ĐỂ NHẬN BẰNG ĐẠI HỌC NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON

Sau khoảng thời gian hai năm học Trung cấp chính quy ngành Sư phạm mầm non, rất nhiều bạn sinh viên mong muốn tiếp tục học liên thông để trau dồi kiến thức, tăng cường kỹ năng và mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Với chương trình đạo tạo liên thông theo hình thức vừa học vừa làm đang được Trường trung cấp Đông Dương phối hợp với Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh triển khai giảng dạy, các bạn sinh viên hoàn toàn chủ động được thời gian để có thể vừa đảm bảo công việc dạy học hiện tại của mình vừa có thể theo học để nâng cấp chuyên môn.

Học gì ở chương trình liên thông sư phạm mầm non?

Chương trình liên thông Đại học sư phạm mầm non bao gồm các môn học chung về chính trị, giáo dục quốc phòng, thể chất và pháp luật; các môn học cơ sở của học giáo viên mầm non bậc Đại học để tìm hiểu chuyên sâu về tâm lý trẻ, phương pháp giáo dục trẻ và các bộ môn hỗ trợ việc giảng dạy cần thiết của bậc mầm non (âm nhạc, mỹ thuật…). Tiếp đến là các môn học chuyên ngành của học giáo viên mầm non bậc Đại học, ở giai đoạn học chuyên ngành, khối sư phạm mầm non sẽ học các bộ môn thuộc khung đào tạo chuyên ngành bắt buộc. Các bạn cũng sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết cho việc giảng dạy thực tế sau khi tốt nghiệp trong giai đoạn này (bao gồm: cách chuẩn bị giáo án, chương trình học, phương pháp giảng dạy và nhiều kỹ năng khác…). Ngoài ra, chương trình học liên thông được triển khai ở trường Trung cấp Đông Dương có chương trình kiến tập theo từng môn học để giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm đứng lớp và có thể đối chiếu giữa thực tế giảng dạy và lý thuyết đã được học ở lớp. Sau 3 năm học chương trình liên thông của Đại học Sư Phạm tại Trường Trung cấp Đông Dương, các bạn hoàn toàn có thể tự tin hơn, cứng cáp và bản lĩnh hơn với tấm bằng cử nhân ngành Sư phạm mầm non trong tay.

Thông tin chi tiết chương trình: 

Ngành đào tạo: Sư phạm mầm non

Điều kiện dự thi liên thông: Tốt nghiệp Trung cấp sư phạm đúng chuyên ngành.

Thời gian đào tạo: 3 năm

Địa điểm học: Trường Trung cấp Đông Dương – Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. HCM

Ôn tập và thi tuyển: Dự thi 3 môn: Văn học thiếu nhi, Tâm lý học đại cương, Phương pháp khám phá KH & XH.

Hình thức đăng ký: Học sinh mua, nộp hồ sơ và đăng ký ôn thi tại Phòng Tuyển sinh – Trường Trung cấp Đông Dương – Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP.HCM