Sư phạm Tiểu học (Hệ Trung cấp - Đại học)

Sư phạm Tiểu học (Hệ Trung cấp - Đại học)

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

  • Thời gian 3 năm
  • Bằng cấp Đại học
  • Đối tượng tuyển sinh
ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Giới thiệu tổng quan

Trường Trung cấp Đông Dương là thành viên thuộc Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương có trụ sở đặt tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, là trường Trung cấp chuyên nghiệp thuộc hệ thống giáo dục của Sở giáo dục thành phố Hồ Chí Minh. Trường hiện giảng dạy các chương trình Liên thông lên Đại học với đa dạng các chuyên ngành: Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ thông tin, Công nghệ Chế tạo máy,... 
 


Lựa chọn chương trình Liên thông từ Trung cấp lên Đại học chuyên ngành Sư phạm tiểu học tại Trường Trung cấp Đông Dương, sinh viên sẽ được đào tạo trong 3 năm và lấy bằng Đại học chính quy của trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Sinh viên theo học sẽ được đào tạo trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại.  
Đây là cơ hội để các bạn trước đây chưa có điều kiện học Đại học có thể tiếp tục sự nghiệp học tập mà vẫn đảm bảo được công việc hiện tại. Hiện nay, nhiều bạn trẻ chọn con đường học trung cấp sư phạm trước (thời gian đào tạo ngắn) để có việc làm sớm, có thu nhập và kinh nghiệm thực tế. Sau đó các bạn tiếp tục học tập chuyên sâu để nâng cao bằng cấp với cơ hội thăng tiến và mức lương tốt hơn.

Ngành đào tạo

Sư phạm tiểu học

Điều kiện dự thi liên thông

Tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm đúng chuyên ngành.

Thời gian đào tạo

Đào tạo chương trình 3 năm

Học vào tối Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7 hoặc ngày Thứ 7 & Chủ nhật

Địa điểm học

Trường Trung cấp Đông Dương – Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. HCM

Ôn tập và thi tuyển

Dự thi 3 môn: Tiếng Việt, Giáo dục học tiểu học, Toán cơ sở.

Quyền lợi của sinh viên khi tham gia khóa học

  • Hình thức đào tạo phù hợp, chương trình đào tạo chuẩn, môi trường học tập hiện đại, cơ hội nghề nghiệp rộng mở là những lý do quan trọng nhất để bạn lựa chọn chương trình học này.
  • Sinh viên có nhiều cơ hội thực hành nghiệp vụ sư phạm tại hệ thống các trường của IED Group. Trường Trung cấp Đông Dương là thành viên của Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương (IED Group) với hệ thống các trường đào tạo theo mô hình quốc tế từ mầm non cho đến THPT có quy mô lớn.
  • Sau 3 năm học chương trình liên thông của Đại học Sư Phạm tại Trường Trung cấp Đông Dương, sinh viên có thể tự tin hơn, cứng cáp và bản lĩnh hơn với tấm bằng cử nhân ngành Sư phạm tiểu học do trường Đại học Sư phạm TP.HCM cấp.

Hình thức đăng ký

Sinh viên mua, nộp hồ sơ và đăng ký ôn thi tại Phòng Tuyển sinh – Trường Trung cấp Đông Dương – Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP.HCM

VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH

Hotline: 0963.888.712 – 0963.888.713 – 0963.888.714

Địa chỉ: 43 Nguyễn Thông, P7, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 710 649 70 - (028) 710 649 71

Email: tuyensinh1@dongduong.edu.vn