Cơ sở vật chất

Nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập, Trường Trung Cấp Đông Dương đã dành những khoản đầu tư lớn để xây dựng những cơ sở đào tạo khang trang tại trung tâm thành phố với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

CSVC02

Hiện nay, chúng tôi có 2 cơ sở đào tạo với 100 phòng học và làm việc. Tất cả các phòng học đều được trang bị máy lạnh và các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại như máy vi tính, máy chiếu LCD Projector, Internet... để giúp giảng viên truyền đạt theo phương pháp học mới, thông qua đó học viên dễ dàng tiếp thu hơn.

CSVC28

Trường đã xây dựng 4 phòng thực hành máy tính với 716 máy vi tính thế hệ mới, được nối mạng Internet (đường truyền cáp quang tốc độ cao), Wifi phủ sóng toàn trường.

CSVC15

Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng một thư viện chuyên khảo về Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Du lịch, Ngân hàng,... với hơn 10.000 đầu sách, báo, tạp chí chuyên ngành bằng tiếng Việt và tiếng Anh, cùng hệ thống máy vi tính được kết nối Internet tốc độ cao có sẵn danh mục các website chuyên ngành. Trong suốt thời gian tham gia các khóa đào tạo tại trường, học viên sẽ được tặng thẻ đọc thư viện miễn phí để học hỏi, tìm kiếm những tài liệu nhằm hoàn thành các bài tập trên lớp, và bổ sung những kiến thức cần thiết cho quá trình làm việc sau này.

CSVC09

HỖ TRỢ SINH VIÊN » Được hỗ trợ vay vốn học tập: 10.000.000 đồng/năm » Được tư vấn hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp » Có chỗ trọ cho học viên ở xa