Về IC

Xin chào các bạn học viên đến với Trường Trung Cấp Đông Dương - Indochina College!

Là Hiệu Trưởng của trường, tôi rất lấy làm vinh dự khi nhìn thấy những thành quả mà Trường Trung cấp Đông Dương đã đạt được trong suốt thời gian qua. Với những nỗ lực hiện tại và trong tương lai, tôi tin rằng nhà trường sẽ tiếp tục tiến bước trên hành trình “Nâng cao hiệu quả làm việc của nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam ngang tầm với các nước trên thế giới”.

Được thành lập vào năm 2009, Trường Trung Cấp Đông Dương là thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương (Indochina International Education Development Group), hoạt động theo Quyết định số 2472/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh, là tổ chức hành chính sự nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, hoạt động trên phạm vi cả nước, có nhiệm vụ đào tạo “Những chuyên viên trình độ trung cấp chuyên nghiệp có kiến thức tốt, kỹ năng thực hành thành thạo, khả năng làm việc độc lập và có tính sáng tạo cao, có ý thức không ngừng vươn lên trong cuộc sống” nhằm cung ứng cho xã hội một đội ngũ nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của đất nước nói chung.

Với nỗ lực xây dựng một mô hình giáo dục tiên tiến, Trường Trung cấp Đông Dương đã đi tiên phong trong việc tiếp cận nền giáo dục hiện đại và tổ chức mô hình giáo dục chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho học sinh, sinh viên một nền tảng kiến thức và kỹ năng sống vững vàng, tự tin, sẵn sàng hội nhập với thế giới.

Để đáp ứng sự thay đổi không ngừng của thị trường lao động Việt Nam, Trường Trung cấp Đông Dương không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo phù hợp với thực tiễn công việc cũng như yêu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước, tìm ra những giải pháp tốt nhất để chuyển giao công nghệ, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào công tác đào tạo nguồn nhân lực cung cấp cho thị trường lao động.

Cam kết của chúng tôi là không ngừng đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất và đổi mới trang thiết bị hiện đại, thiết lập doanh nghiệp ảo trong trường phục vụ cho công tác học tập, giảng dạy, nghiên cứu của học sinh, sinh viên, và giảng viên. Song song với đó, chúng tôi còn tuyển dụng và đào tạo một đội ngũ giảng viên giỏi nhằm mục đích “Gắn liền đào tạo với thực tiễn, kết hợp giữa lý thuyết hàn lâm và thực hành ứng dụng”.

Tất cả các học sinh, sinh viên sau khi được đào tạo ở Trường Trung Cấp Đông Dương, không chỉ có được vốn kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững chắc, mà còn có cả kiến thức xã hội, kỹ năng sống, năng lực thích ứng cao, có ý chí không ngừng vươn lên trong cuộc sống, tự tin bước vào cuộc sống hội nhập với cộng đồng và thế giới.

Chúng tôi luôn luôn chào đón và mong được đồng hành cùng các em trên con đường khai phá tri thức và chuẩn bị hành trang để vươn đến những thành công trong tương lai.

Trân trọng,