LỄ BẾ GIẢNG LỚP QUẢN LÝ MẦM NON KHÓA 4

Sáng ngày 09/08, trường Trung cấp Đông Dương đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp QLMN K4. Đánh dấu 06 tháng học tập và nghiên cứu của học viên cùng giảng viên khóa đào tạo ngắn hạn Quản lý Mầm non.

Trong tình hình dịch bệnh kéo dài, gián đoạn thời gian học tập nhưng thầy và trò lớp Quản lý Mầm non đã xuất sắc hoàn thành khóa học và đạt kết quả như mong đợi.

Tại Lễ Bế giảng, cô Dung - Hiệu phó trường Trung cấp Đông Dương, trưởng phòng Đào tạo chia sẻ những lời thân tình đến học viên đã tốt nghiệp. Kết thúc khóa học Quản lý Mầm non tại Trung cấp Đông Dương, những chân trời tri thức mới; những cơ hội nghề nghiệp mới sẽ dang rộng cánh cửa đón chào các bạn.

Đây cũng là dịp chúng ta được nhìn lại một chặng đường đã đi qua; được lắng nghe và sẻ chia cùng nhau những lời động viên; chúc mừng đến từ các thầy cô giáo, gia đình & bè bạn.

Trường Trung cấp Đông Dương xin chúc mừng tất cả các bạn học viên K4 đã hoàn thành chương trình Quản lý Mầm non - Khóa học 2020. 

Cảm ơn tất cả các bạn đã tin tưởng lựa chọn Trung cấp Đông Dương là nơi học tập, trau dồi và luyện tập. Nhà trường hy vọng rằng, những gì các bạn đã lĩnh hội được trong khóa học vừa qua sẽ là bước đệm vững chắc cho hành trình tiến bước của các bạn sau này.

Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

Hãy cùng Đông Dương nhìn lại những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa trong Buổi Lễ Bế giảng lớp Quản lý Mầm non Khóa 4 vừa qua.

Chia sẻ từ Đại diện trường Trung cấp Đông Dương

Buổi lễ có sự tham gia của Ban Giám Hiệu nhà trường - Cô Kim Dung, Hiệu phó Trường Trung cấp Đông Dương, Trưởng phòng Đào tạo

Sinh viên nhận quyết định Tốt nghiệp

Trao phần trưởng cho sinh viên xuất sắc nhất

Trao bằng cho sinh viên Tốt nghiệp

 

Đại diện sinh viên trao những bó hoa tươi thắm cho giáo viên IC

Đại diện sinh viên trao những bó hoa tươi thắm cho giáo viên IC