TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG DƯƠNG

TIN TỨC

Tin giáo dục

Course1

Những kỹ năng cần thiết mà sinh viên nên xây dựng

Dù chỉ mới là sinh viên, ngoài kiến thức cần trau dồi, bạn cũng nên xây dựng cho mình các kỹ năng xã hội và kỹ năng nghề nghiệp. Đây mới là chìa khóa giúp bạn tìm kiếm được công việc mơ ước sau khi tốt nghiệp.

XEM THÊM
Course1

Lựa chọn học Trung cấp - Những điểm được và mất

Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, học sinh có cơ hội hiểu hơn về sự khác biệt giữa học nghề và học đại học, từ đó dựa trên năng lực chuyên môn để đưa ra định hướng.

XEM THÊM
Course1

Những lý do để bạn chọn nghề sư phạm mầm non

Trong giai đoạn hiện nay, vấn đề đào tạo trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt là sư phạm mầm non đang được Nhà nước quan tâm phát triển. Đây là cơ hội tốt để các giáo viên mầm non thêm tin tưởng và gắn bó với nghề.

XEM THÊM
Course1

Những rào cản khiến sinh viên mãi dậm chân tại chỗ

Thực tế hiện nay, bên cạnh những sinh viên hiểu rõ được cơ hội và thách thức của bản thân thì có không ít bạn vẫn thờ ơ với các định hướng tương lai cần có. Đây cũng chính là rào cản vô hình cho bước đường xây dựng nghề nghiệp...

XEM THÊM
Course1

Bạn có đang chọn đúng ngành đúng nghề

Đa số các bạn sẽ mong muốn lựa chọn ngành để có thể gắn bó lâu dài với công việc trong tương lai. Vì vậy mỗi bạn cần tìm cho mình một lời giải phù hợp. 

XEM THÊM
Course1

Tại sao nên chọn học ngành chế biến món ăn tại Trung cấp Đông Dương

Trường Trung cấp Đông Dương cung cấp chương trình đào tạo ngành Chế biến món ăn với những lợi thế dành cho sinh viên khi tham gia học tại đây. 

XEM THÊM
Course1

Số lượng trường mầm non và cơ hội dành cho các giáo viên trẻ

Trong những năm vừa qua, Việt Nam đang không ngừng đổi mới và cải thiện chất lượng giáo dục, đặc biệt là ở cấp mầm non.Đối với các sinh viên đang quyết định theo nghề giáo, những đổi mới và cơ hội đã giúp cho họ lựa chọn gắn...

XEM THÊM
Course1

Những cái khó của ngành điều dưỡng để thêm yêu nghề

Là một trong những nghề thuộc vào dạng “làm dâu trăm họ”, ngành điều dưỡng có không ít những áp lực mà chỉ người trong ngành mới cảm nhận được.

XEM THÊM
Course1

Chọn nghề đầu bếp là sống với đam mê

Đầu bếp không đơn giản là một nghề mà nó đòi hỏi sự tìm tòi, học hỏi, sáng tạo và chịu được áp lực. Bởi thế mà đam mê với nghề mới giúp các đầu bếp thực sự thành công. 

XEM THÊM
Course1

Những cơ hội chỉ dành cho sinh viên ngành điều dưỡng tại Trường Trung cấp Đông Dương

Lựa chọn chương trình Trung cấp giúp sinh viên tăng cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu công việc. Đó là lý do mà nhiều sinh viên lựa chọn chương trình Trung cấp Điều dưỡng tại trường Đông Dương để...

XEM THÊM
Copyright © 2018. Trường Trung cấp Đông Dương. Bảo lưu toàn quyền.